fusion35 fusion35

27 years,

5 months ago

Tim hieu ve lai suat cua hinh thuc vay tin chap

Tìm hiểu về lãi suất của hình thức vay tin chấp

Từ bao lâu nay khi nhắc đến vấn đề vay tín chấp thì người ta lo ngại nhiều nhất đó chính là lãi suất bởi với hình thức này các ngân hàng cần phải đảm bảo những rủi ro cao hơn nên lãi suất vay tín chấp cao hơn so với vay thế chấp.
 
Chính vì vậy, trước khi vay ngân hàng người ta thường tìm hiểu xem ngân hàng nào cho vay tín chấp có lãi suất thấp nhất và cho Tim hieu ve lai suat cua hinh thuc vay tin chap
Vay tin chap nhanh tra gop lai suat thap theo du no giam  dan để giảm áp lực về việc trả lãi suất hàng tháng hoặc hàng năm.
 
Vay tín chấp là gì?
 
Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần phải có các tài sản đảm bảo mà ngân hàng dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty làm căn cứ xác định cho vay. Hiện nay các ngân hàng cho vay dựa vào bảng lương, thu nhập là phổ biến nhất bởi dựa vào những điều kiện này thực tế hơn vì các bảng lương đã được sao kê trong tài khoản ngân hàng và đây cũng là điều kiện dễ xác định mức cho vay nhất.
 
Tim hieu ve lai suat cua hinh thuc vay tin chap

Vay tín chấp tiêu dùng là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay

 
Vay tín chấp có hai loại lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định. Đối với lãi suất gảm dần thì lãi suất mà người đi vay phải nộp cho ngân hàng sẽ giảm giần theo từng tháng còn trường hợp lãi suất cố định thì hàng tháng bạn phải nộp lãi suất theo mức đã thỏa thuận trước( xem thêm tại Tim hieu ve lai suat cua hinh thuc vay tin chap https://www.bisque.com/sc/members/davidthanek/default.aspx).
 
Cách thức tính lãi suất của 2 loại lãi suất này khác nhau nhưng nhìn chung số tiền khách hàng phải nộp là như nhau tuy nhiên nhiều ngân hàng thường chọn loại lãi suất giảm dần để tránh áp lực cho khách hàng.
 
Lãi suất theo hình thức vay tín chấp cao hơn vay thế chấp nên người ta thường lựa chọn những ngân hàng có mức lãi suất thấp hơn các ngân hàng khác, theo khảo sát thì có một vài ngân hàng có lãi suất thấp như :
 
Vietcom bank: là ngân hàng đi đầu về các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng vietcom bank đã thực hiện chương trình cho vay tín chấp với 7%/năm đối với 6 tháng đầu nếu vay từ 1 năm trở xuống, nếu bạn vay từ 1-2 năm thì lãi suất cho vay là 7,2%/năm áp dụng cho 6 tháng đầu tiên.
 
Sacombank: nếu như ngân hàng vietcom bank ưu tiên vay tiêu dùng thì sacombank lại ưu tiên cho vay cán bộ nhân viên, Sacombank áp dụng lãi suất 7,5%/năm và khoản tiền cho vay là 200 triệu vnd đối với các trưởng phòng, còn nếu bạn là nhân viên bình thường thì số tiền vay sẽ ít hơn thông thường là 100 triệu vnd
 
Tim hieu ve lai suat cua hinh thuc vay tin chap

Cần cân nhắc thật kỹ về vấn đề lãi suât trước khi tiến hành vay

 
Ngoài hai ngân hàng trên thì còn rất nhiều ngân hàng khác như : Vietinbank, Bidv, Baoviet Bank… các ngân hàng này có mức lãi suất từ 8%/năm nến 14%/năm nên bạn có thể tìm đến các ngân hàng này Tim hieu ve lai suat cua hinh thuc vay tin chap Vay tin chap nhanh chong don gian khong can the chap để giải quyết khó khăn tài chính trước măt.

CAC GOI VAY THEO HINH THUC TIN CHAP VOI THU TUC DON GIAN VA MUC LAI SUAT THAP
0 Like fusion35 fusion35
Tao dieu kien tot nhat cho su phat trien cua con cai
0 Like fusion35 fusion35
Chi cho ban vay tien Online hieu qua de dang va tien ich nhat
0 Like fusion35 fusion35
Vai thong tin chia se ve vay tin chap cua kinbank co
0 Like fusion35 fusion35
Sotate ra mat san pham moi chat luong
0 Like fusion35 fusion35
3 cau hoi khach hang can phai tu giai dap duoc truoc khi quyet dinh vay von ngan hang
0 Like fusion35 fusion35
Kingbank.co giup ban vay von mo quan ca phe thu lai loi nhuan mot von bon loi
0 Like fusion35 fusion35
SO SANH VIEC VAY VON GIUA CHO THUE TAI CHINH VA NGAN HANG
0 Like fusion35 fusion35
vay tin chap ngan hang lai suat thap
0 Like fusion35 fusion35
Vay kinh doanh ho gia dinh cua VPBank co gi hap dan ban
0 Like fusion35 fusion35
See all
Rental Gear
Price: $10.00 / per day

Location: Argentina, Mendoza, Mendoza Province, Capital Department

0 reviews
Add to wishlist

Join the growing Alpine Community now.